Thạch cao chống cháy đóng vai trò quan trọng trong thiết kế và thi công, xây dựng công trình, đặc biệt là tại những nơi có diện tích lớn, dễ bén lửa. Mỗi loại thạch cao khác nhau sẽ có những khả năng chống cháy khác nhau. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây, Trần Nhà VIP sẽ gửi đến quý khách đơn báo giá trần vách thạch cao chống cháy chuẩn EI PCCC đầy đủ và chi tiết nhất.

Thạch cao chống cháy – loại vật liệu bảo vệ con người và công trình

Trần, vách thạch cao chống cháy có vai trò quan trọng như thế nào?

Theo báo cáo của Tổng cục thống kê, chỉ trong 6 tháng đầu năm nay, số vụ cháy nổ toàn quốc lên đến con số trên 150, thời gian gần đây, chúng ta chứng kiến liên tiếp nhiều vụ cháy lớn gây thương vong cả về người và tài sản. Lúc này đây, hơn ai hết, chúng ta cần nghĩ đến biện pháp phòng chống cháy nổ cho công trình của mình.

Không chỉ dừng lại ở việc lắp đặt các biện pháp phòng cháy chữa cháy theo quy định của nhà nước, việc sử dụng thêm vật liệu thạch cao chống cháy sẽ giúp chủ đầu tư tăng khả năng chống cháy của công trình lên ít nhất từ 1 đến 4 giờ. Đây chính là lý do khiến thời gian gần đây, loại vật liệu này được nhiều người tín dùng.

thạch cao chống cháy
Thi công thạch cao chống cháy đã trở nên rất thông dụng

Lý do khiến bạn nên thi công thạch cao chống cháy

Tấm thạch cao chống cháy dùng để làm trần, ốp vách là loại vật liệu chuyên dụng với cấu tạo từ hỗn hợp thạch cao thiên nhiên, sợi thủy sinh, các chất phụ gia và lớp giấy bọc bên ngoài. Nhờ có cấu tạo này mà sản phẩm có hệ số dẫn nhiệt rất thấp, chỉ ở mức dưới 0.17 W/mK. Nhờ đó, sản phẩm có thể ngăn nhiệt lan truyền rất tốt.

Khi công trình có khả năng cách nhiệt tốt, sức nóng của đám cháy sẽ khó lan vào khu vực xung quanh, ngăn lửa lan từ nơi này qua nơi khác. So với các loại trần cùng độ dày, trần thạch cao chống cháy sẽ có khả năng chống cháy cao và vượt trội hơn hẳn.

Thông thường, khả năng chống cháy của thạch cao có thể đạt hiệu quả trung bình từ 60 đến 120 phút, có những sản phẩm cao cấp thì có thể ngăn cháy lan đến 240 phút. Chính vì vậy, quý khách có thể dựa vào yêu cầu chống cháy của khu vực cần thi công thạch cao để lựa chọn loại vật liệu phù hợp.

thạch cao chống cháy
Quý khách hãy lựa chọn thạch cao chống cháy để bảo vệ công trình

Thạch cao chống cháy EI PCCC là gì?

Khác với các loại thạch cao cách nhiệt, chống cháy được giao bán trôi nổi trên mạng, các sản phẩm thạch cao chống cháy tại Trần Nhà VIP thi công đều đạt tiêu chuẩn EI PCCC. Nếu là một người hiểu biết về xây dựng, chắc chắn quý khách đã biết EI PCCC là bộ tiêu chuẩn quy định về giới hạn chịu lửa của các vật liệu chống cháy.

Theo đó, các sản phẩm trần vách thạch cao EI PCCC có thể duy trình được hình dạng ban đầu theo một khoảng thời gian nhất đinh, không bị nứt, gãy… đồng thời, sản phẩm cũng có khả năng giữ nhiệt ổn định, kết cấu công trình sẽ không bị ảnh hưởng do cấu tạo của thạch cao.

thạch cao chống cháy EI PCCC
Công trình thạch cao chống cháy tại Trần Nhà VIP đã qua thử nghiệm EI PCCC

Báo giá thạch cao chống cháy EI PCCC cho trần, tường, vách ngăn mới nhất 2022

Các sản phẩm thạch cao cách nhiệt, chống cháy mà chúng tôi khuyên dùng đối với quý khách đó là: Tấm Thạch Cao Chống Cháy Vĩnh Tường-Gyproc, Tấm thạch cao chống cháy và chống ẩm FIREMOISTBLOC, tấm thạch cao chống cháy Boral, thạch cao chống cháy Boral Firebloc, thạch cao Yoshino chống cháy…

Bảng giá thi công các sản phẩm này luôn được cập nhật liên tục tại Trần Nhà VIP, đảm bảo đem lại đa dạng lựa chọn cho quý khách với mức giá hợp lý nhất. Các bảng giá sau đây áp dụng cho hạng mục công trình có khối lượng dưới 50 m2, những công trình có diện tích thi công lớn hơn vui lòng liên hệ để nhận chiết khấu ưu đãi.

Thạch cao Gyproc Vĩnh Tường chống cháy⭐ Chống cháy tối ưu, ưu tiên hàng đầu của người dùng
Trần vách thạch cao chống cháy Boral⭐ Giá thành phải chăng, chống cháy tốt
Thạch cao Yoshino chống cháy ⭐ Chống cháy tốt, giá rẻ
Tấm thạch cao chống cháy Knauf⭐ Cao cấp, tính thẩm mỹ cao
giá thạch cao chống cháy
Cập nhật giá thạch cao chống cháy mới nhất 2022 tại Trần Nhà VIP

Bảng giá thạch cao chống cháy GYPROC Vĩnh Tường EI PCCC

Vĩnh Tường từ trước đến nay vẫn luôn là cái tên nổi bật trong các dòng vật liệu chống cháy. Các sản phẩm của hãng được sản xuất từ công nghệ tiên tiến Châu Âu, có khả năng chống cháy trung bình lên đến 150 phút. Sản phẩm giúp giảm lan truyền lửa và khói rất tốt, từ đó giúp mọi người có thời gian tìm cách thoát ra nếu chẳng may có hỏa hoạn xảy ra.

Loại sản phẩmQuy cáchĐVTĐơn giá (vnđ)
Tấm thạch cao chống cháy EI 45 400×800 mmTấm320,000
Trần thạch cao chống cháy EI 60 400×800 mmTấm435,000
Tấm thạch cao Vĩnh Tường chống cháy EI 90 400×800 mmTấm550,000
Tấm Thạch Cao Chống Cháy Gyproc 12.7 mm1220x2440x12.7 mmTấm175,000
Tấm Thạch Cao Gyproc Chống Cháy 15.8 mm1220x2440x15.8 mmTấm195,000
Tấm thạch cao Vĩnh Tường chống cháy nhà xưởng 25 mm, 240 phút1220x2440x25 mmTấm215,000
Báo giá tấm thạch cao chống cháy EI PCCC
thạch cao chống cháy Gyproc
Báo giá thạch cao chống cháy Gyproc – giải pháp bảo vệ tối ưu cho công trình

Bảng giá trần thạch cao chống cháy, vách chống cháy Boral

Trong công tác chống cháy tại các gia đình Việt Nam hiện đại, tấm thạch cao Boral Firebloc là sản phẩm được nhiều người ưu tiên hàng đầu. Các sản phẩm của hãng được thẩm duyệt, nghiệm thu PCCC nên quý khách có thể yên tâm hoàn toàn.

Loại tấm thạch caoQuy cáchĐVTĐơn giá (vnđ/tấm)
Tấm thạch cao Boral Firebloc chống cháy 19 mm1220x2420x19 mmTấm545.000
Tấm trần thạch cao BORAL độ dày 15 mm chống cháy vạt cạnh1220x2420x15 mmTấm330.000
Tấm thạch cao BORAL độ dày 12.5 mm chống cháy vạt cạnh1220x2440x12.5 mmTấm223.000
Bảng giá tấm thạch cao Boral chống cháy Firebloc
thạch cao chống cháy boral
Báo giá tấm thạch cao chống cháy Boral các loại

Bảng giá thạch cao chống cháy Knauf 

Tấm thạch cao Knauf chống cháy có giá rẻ hơn tấm Vĩnh Tường Gyproc, sản phẩm này được ưa chuộng nhờ có khả năng chống cháy vượt bậc hơn các tấm thạch cao thông thường. Sản phẩm này sẽ không tiếp thêm nguyên liệu cho đám cháy mà chuyển hóa sang trạng thái khiến lửa bị ngăn và không tiếp tục bùng phát.

Phân loại thạch cao Knauf chống cháyVật tưQuy cáchĐơn giá (vnđ/m2)
Trần vách thạch cao Knauf chống cháy EI90Khung xương thường, tấm thạch cao Knauf FireShield 12,5 mm1220x2420x12,5 mm210.000
Trần vách thạch cao chống cháy EI150Khung xương thường, tấm thạch cao Knauf FireShield 15 mm1220x2420x15 mm260.000
Tấm thạch cao Knauf chống cháy
giá tấm thạch cao chống cháy Knauf FireShield
Cập nhật giá tấm thạch cao chống cháy Knauf FireShield

Giải đáp những thắc mắc thường gặp về thạch cao chống cháy EI PCCC

Giá thạch cao chống cháy bao nhiêu tiền?

Thạch cao chống cháy có nhiều loại khác nhau, thông thường giá sản phẩm này sẽ dao động từ 175,000 vnđ/tấm – 550,000 vnđ/tấm. Mỗi loại tấm khác nhau, khả năng chống chống cháy khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, các sản phẩm đều đạt chuẩn EI PCCC về an toàn cháy nổ.

Thi công thạch cao chống cháy ở đâu chất lượng, uy tín?

Các sản phẩm thạch cao chống cháy tại Trần Nhà VIP là những sản phẩm có khả năng chống cháy tốt và hiệu quả. Khi thi công sản phẩm tại đơn vị chúng tôi, các công trình sẽ không tiếp thêm nhiên liệu cho đám cháy, lửa sẽ được ngăn không lan rộng và bùng phát lớn hơn, từ đó có thể giúp quý khách đảm bảo an toàn cho công trình.

 thạch cao chống cháy
Trần Nhà VIP chuyên thi công thạch cao đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chống cháy hiện đại

Trên đây là tất cả các thông tin liên quan đến thạch cao chống cháy mà Trần Nhà VIP muốn chia sẻ đến quý khách. Sản phẩm này ra đời đã giúp bảo vệ rất tốt công trình khi chẳng may có hỏa hoạn xảy ra. Tuy sản phẩm chỉ có thể hạn chế đám chát một phần, tuy nhiên vẫn rất hữu hiệu khi ngăn cản sự bắt lửa của đồ đạc.

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, quý khách đã biết được giá chuẩn của trần vách, tấm thạch cao chống cháy để có thể thông thái hơn khi lựa chọn thi công sản phẩm. Quý khách có thắc mắc gì về sản phẩm hoặc muốn liên hệ báo giá, thi công chi tiết, vui lòng gọi điện trực tiếp đến hotline của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo HCM
0981539345